Possible ba?

Possible ba na mabuntis ang babae sa ika-limang araw ng period? Regular ang menstruation then January 11 ang LMP. Then nagkaron siya ng contact ng January 15 and 19 &20? Alin sa mga date na to possible nabuo ang baby?

2 Các câu trả lời

Depnde Kasi Kung maiksi Ang cycle Niya. Pwedeng sa Jan. 19/20 may nabuo.. Yan lng b Yung date n sure n nag contact sila?

4y trước

3 to 5 days ako kapag nagkaroon ng period. 28 days count ko lagi bago ako magmens ulet. Bale January 1st day ng period ko then natapos ng January 16. Kaso nagkaroon ako ng contact ng January 15 safe ba yun after ng contact namin nilabasan pa ako ng mens or blood. Then January 19 and 20 may contact possible ako nabuntis ng date na ito? Or noong 15?

Yes iyan lang January 15 sa ika- 5 days ng Menstruation may nangyare at noong January 19 and 20.