Gender

Possible ba na ma iba pa gender ng baby sa mga susunod na buwan?? Kaka 5months palang ng tiyan ko and baby girl po nakita. Dont get me wrong po, gusto ko po ng girl kaso may nabasa po ko na may possibility na namamali lang yung ibang nagpapa ultrasound po.

2 Các câu trả lời

Narinig ko lng din sis na pag girl, pwede daw na ngkamali lng Kasi d nakita ung lawit..😁

Sabi nila sis pag girl daw mas may chance na mabago pa unlike pag boy.