p

Possible ba na buntis kahit di ka nagkakamorning sickness? Beeb delayed for 2 months

3 Các câu trả lời

Meron talaga na di nakakaramdam ng morning sickness or minsan delay yung morning sickness nila if regular ka naman nagkakaroon possible na buntis ka , PT po kayo para mas sure masyado po kaseng delikado pag 1st trimester ng pagbubuntis palang kase di pa masyado makapit si baby .

para maka sure po kayo mag pt po kayo or magpaconsult na po kayo sa ob☺

Possible! Kdalasan 3 months pa nakkrmdam ung iba or ung iba wala tlga