labour

May possibility po kaya na magkamali ang due date sa ultrasound? Feb 26 po due date ko sa ultrasound, 3cm na po ako kagabi pa lang. April po last mens ko. Confused na po kasi ako. Sa brgy health center naman po january ang due date ko(manu mano na calculation) confused na po ako ?

2 Các câu trả lời

Hndi po mnsan nasusunod ang sa ultrasound

5y trước

parehas po tyu ng situation april din po ang last mens ko manu manu po ang calculation s branggy ng due ko which is jan 15, 2020 nung ngpapaob den po ako jan 15 den po tpos po ngpnta ko lying in kung sn ako ddln pagka pngank e nirequesan po ako ng latest na ultrasound nirefer po ako sa ob nila ngng feb 9 naman po nllito naden po ako. btw ano napo status nyu now nakaraos napo ba kyu?