Tanong lang po

May possibility kaya na mabuntis ka kahit naka protection si bf that time? Respect po sa answer thanks

6 Các câu trả lời

Merong 2% possibility na magfail ang condom.. lalo kung di tama ang paggamit or luma na yung condom or may butas. Pero super dalang lang naman yan. Always be responsible pag magsesex. dapat handa ka (emotionally, physically, psychologically, lalong lao na financially) sa magiging resulta at hindi yung ginawa nyo dahil sa bugso lang tapos kakaba kaba po.

pra di ka naprapraning. Ipavasectomy mo ung guy or magpaligate ka. 😂😂 lintik na yan. ung baog nga na science na nagsasabi na baog, nakakabuntis padin naman , twag dun miracle. kaya di mo masasabi. 😂😂

qng maayos Po Ang pagkalagay at qng gumamit agad before any skin contact. pero may kakilala ho aq, napreggy ung babae kht nagcondom, not sure qng may butas ba ung ginamit, luma na or di maayos pagkalagay.

Basta po nakipagsex ka may chance po kahit po naka condom pa yan. Kaya kung di kapa ready mabuntis wag ka nalang muna makipag sex. Kesa lage ka mapapraning kung buntis kaba.

Basta nagamit mo ng naayus hindi yan. and hindi nilabasan partner no sa loob ng ari mo kahit nay condon

the possibility of getting pregnant is always there pag may contact.

2y trước

Kung may butas ang condom or hindi maayos ang pag kaka lagay.