Base ULTZ EDD ko is august 1

May possibility ba na ma pa aga ang pag anak ko? Kasi bumababa na c baby sa tiyan ko and masakit na ung mga muscles ng groin ko pag nakatagilid ako sa pagtulog sobrang sakit and sa pag lalakad naman is mild LMP ko talaga is oct 21 2021 alin ba ang susundin ko ung LMP ko or ung ULTZ ko? #pleasehelp #firstbaby #

1 Trả lời

Possible sya. Not all nmn naaabot ang 40weeks para maglabor yung iba 37weeks palang pwede na lumabas si baby mamsh. LMP ko Oct 23 pero now palang may false contractions nako.

2y trước

Sakin kasi LMP ko is oct 21 then EDD ko sa ultz is aug 1 pero ung EDD ko sa LMP is july 28