Possibilities

may possibilidad ba na maging pregnant after ng 1st monthly after makunan?

12 Các câu trả lời

Yes sis, nakunan ako last dec.. January dumating ang period ko, feb nawala. Ngpt ako by march, and its positive.. Di ako niraspa kc lumabas naman lahat naturally..

Yes sis,nakunan ako june last year... hindi na ako niraspa kasi naturally lang na lumabas. Nung august nagpositive ako now waiting nalang na manganak. 🥰

ako din sis, feb ako nakunan at nraspa. March last mens ko ngayon preggy ako ulit and worried ng sobra na baka maulit :(

Ako sis nakunan ako ng January pero d ako niraspa pinadugo lng ako n ob ng karoon ako ng feb. Pg dating ng march preggy nko.

Yes po ganun nangyare sakin di na ako need iraspa kasi nalabas naman lahat then next month di na ako nagkaroon

yes ganyan ngyare sakin sis. 32 weeks ako ngyon d na ko dinatnan after ng raspa

Based sa mga nababasa ko. Opo kasi malinis daw ang matres.

Yep sis. Same as minee

Possible po..

Yees