is this positive

is this positive?

is this positive
34 Các câu trả lời

Faint pero you can try again, first pee in the morning para mataas yung HcG levels if pregnant ka po 😊

positive...as long nag 2 lines na xa..khit malabo ang 2nd line... positive pa dn yan

Try ka po uliy.. Mas malinaw pag unang ihi sa umaga.. Khit madaling araw.. 😊

Not yet, mag take pa po kayo ng isang PT para makasigurado ka ☺️

try mo uli sis mag pt para mas malinaw sya pero parang positive sya.

opo yata. Kci gnyan nung una sakin after 3 days malinaw na sya.

Faint line within reading time, positive po

yes...medyo halata na yung isang linya...

Repeat after 3 days para mas malinaw

same sis positove dn po sakin ❤