?

Positive po paba ito kahit mag iisang oras na po dyan na lumabas Yung isang linya pero Hindi masyado Kita??

?
27 Các câu trả lời

Negative sis. Dapat 3-5mins after mo patakan ng urine. Ayun ang accurate. Evaporation line nalang yan sis

Teh pag dalawang linya malabo ung Isa..positive Yan..ganyan din ako...saka mo ulitin after 1 week..

4y trước

Sge thank you 😊

Negative. Evap line lng yon yung lumabas. Ang 2nd line dapat lumalabas within minutes lang.

Hindi po kc 1hour na po ehh mas my posibilidad if 1minute lang ung time nya😚😚

Negative po mommy Kasi po 15 minutes nga Lang po Hindi na pwd

opo positive po yn...ganyan dn po ung sakn...

Try niyo pa po isa pa kasi masyadong malabo yung isang line

Try it first thing in the morning mas makikita mo result

negative. dapat kita talaga yung first line.

negative sis. ilang araw ka na bang delayed