bakit sa una nag postive ang pregnancy test tapos sa ibang araw naman negative 4 days delay ako

positive po ba sya 4 days delay may dugo ano po ba ito mens

bakit sa una nag postive ang pregnancy test tapos sa ibang araw naman negative 4 days delay ako
6 Các câu trả lời

yung picture na yan aug 4 ng pt ako tapos ayan yung lumabas tapos kinabukasan ng pt ako ulit ganyan ulit sya so naniwla na ako na positive sya

2y trước

nung pangalawa naman po faith line sya

Aqo 3weeks lang mabuntis agad yung una wala negative pero after 2weeks lang nag positive aqo agad

alam kopo dapat 2mos delay para masabi na buntis talaga at sure napo un at magPT po

baka po factory defect yan kasi parang tatlo yung line palit po kayo ng ibang brand

ngayon po kasi may dugo ano po ito menstration or spotiing

Try nyo po ulit after 3 days, first morning wiwi.