Sana po may maka sagot!

Positive po ba? O negative? Masyado yata akong maaga nag pt😅#pregnancy #pleasehelp

Sana po may maka sagot!
7 Các câu trả lời

congrats momsh ... ganyan din una kung pt. pero after 2weeks inulit ko at mag linaw na xa .ngaun 14weeks na ko preggy .... keep safe momsh🥰and your baby 😍

ilang days or weeks na po kayo delayed? try nyo po siguro ulit after a week para sure. 😊. pero based po sa post nyo mukhang positive.

3y trước

mag 1month palang po akong delay, sige po next week try po ako, thank you po!

Try nyo po ulit next week para mas malinaw na po

positive

negative po

positive

Positive