mga momsh

Positive Po ba to or negative?

mga momsh
32 Các câu trả lời

Passitve po yan momsh malabo lang tlga yung isa may mga pagkakataon po kasi na malabo tlga yung isa ngayon po momsh kung hindi po kayo satisfied or nagdududa po kayo pwede nmn po ninyong ulitin to make it sure☺

Yan Ang gamit kong klase ng PT nung Feb 14 sobrang linaw kesa sa mercury na tig-300 sobrang labo kaya ngtry ako ulit . and now i'm 27weeks pregnant na 😍

Positive kaya lang po malabo yung isa is dahil hindi pa enough ang Hcg amount po. Try to do that in the morning.

Positive yan sis, same tayo ganyan na ganyan result ng PT ko and I'm 18weeks preggy na..

Positive po yan same PT brand ginamit ko.. I am now 15 weeks pregnant.. Congrats mommy..

Positive po..pero ako nun kahit positive n s 1st try...nag try ulit pra sureball😍

Positive po yan. Ganyan po pt ko last april. ☺

ano pong pangalan ng PT na yan?

Positive pero isa pang try para nas sure

Yes po positive po mamsh! Congrats!