Positive po ba??

Positive po ba? hind pa po kase ako na dedelay pero dami ko na po nararamdaman symptoms kaya nag pt ako bukas pa po talaga period ko thank u sa sasagot💖

Positive po ba??
14 Các câu trả lời

positive po. Bago ko nagpt yong di dumating regla ko. Pero nararamdaman ko na may pumipintig sa puson ko, Nakargahan ako agad after ako reglahin kaya bago dumating next regla ko feel ko na may bb na pumipintig s tyan ko, naghahanap lagi ng mangga

yes. it happens.to me... few weeks after i went to ob for final preg test and its really a positive. now i have my lil one.

positive po yan,,ganyan din po aq dati malabo isang line,,but pinakita ko sa ob,,positive po.

positive na positive lahat 2lines, congrats!

Yes po, positive 💕

pos. sis faint line lang..

3y trước

positive po?

yes, and congrats!

yes po congrats.

yes positive

positive po