positive?

Positive po ba? Gusto ko lang po ng confirmation salamat po. 8 days pa kasi bago dapat yung susunod kong period pero nag test na ako agad kasi ang tagal mawala nung sakit ng boobs ko. Maraming salamat po sa mga sasagot

positive?
26 Các câu trả lời

3 days npo akong delay masakit lng po balakang ko pero nwawala din po sia minsan nmn ung nga hita o binti ko nangangalay pero nwawala din po.. Ska sinisikmura din po ako palagi. Sign npo b n buntis npo ako. Ask lng po 😊 slmat

2y trước

Dipa kc ko ng pt sa ngaun, pero di nmn ako nsusuka sa umaga. Pero ung suso ko nmn ngaun prang nanigas na medyo masakit di nmn ako gnto dati

positive mi! congrats ❤️ same tayo kaya ako nakapagdecide mag PT last month kasi iba yung sakit ng dede at puson ko then 2 days delay ako. first PT ko palang may second line na agad. Ganyan na ganyan din kalabo 😁

2y trước

ask kolang po kung possitive poba tong pt ko kase medyo malabo po kase gusto kolang po makasure salamat po sa sasagot 🥰

Congrats po momshie positive po ang resulta pero pa check up na po para malaman kung kamusta na ang baby sa loob ng tummy mo😍😍😊😊☺☺

Ganyan po saken nun nung unang subok ko nung nagtest ako ng pangalawa dalawang line na po na malinaw

yes mamsh, congrats! kahit gaano pa po ka faint yan basta meron two lines. Positive yan 🥰

congratulations mommy pacheck up kana para maresetahan ka ng vitamins 😊☺

mga mamsh, normal po ba ito na may lumalabas na gnyan at tubig 32weeks preggy .

2y trước

ganyan din po ako mommy 5months preggy sumasakit pa nga po puson ko ..

yes po ,positive. Medyo early pa pero positive po yan ☺️

hi sis kailan po dapat mens mo ? at ano po symptoms mo ?

preggy nayan ganyan ako unang try ko