First time

Positive po ba ako minsan lng po ako ng test ei ..tps po last mens ko aug 15 pa po #firstbaby

First time
32 Các câu trả lời

jusko, nag NAgbasa ka Naman cguro sa instructions Ng PT... maiintindihan ko.kunhmalabo Yung Isa line eh....pero common sense Naman... 😒😒

thanks po sa lahat ..at pasensya na po first time lang ..magbabasa na po ako nxt time para po makaalm ako regarding po sa ganyan ..😊😊😊

positive po momsh. Red na red ang lines. Ganyan din yung sakin. Minsan lang din ako nagtest. Ganyan din ka linaw. Congrats momsh!

4y trước

thank you momshie

positive 😊😍 ganyan din ako, august 16 din last period ko ngayon 8 weeks and 4 days na😍😍😍

malinaw pa sa sikat ng araw positive! CONGRATS 🎉🎊

It’s pretty obvious na positive 😊 Cooongrats ☺️

Yes. Very very positive sis. Believe me!

yes po..positive...congrats momshie😁

congratulations po, positive na po yan

Positive po malinaw na malinaw