Positive po ba?

Positive poba? Almost 3 mons delayed napo. 🧡

Positive po ba?
26 Các câu trả lời

positive po yan pero ung akin po 2months lng po ako nadelayed d ako natakot kc sira ung regla ko kya kampante ako na negative un ska wla nmn ako nrramdaman na sign ng pag bubuntis kya d ako nag PT at nag deside na nga ung kapatid ng asawa ko na mag PT n nga ako kya ayun umagang umaga napasigaw ako ng wla sa oras.. sobrang saya ko kc d ako mkapaniwla na mag positive ung PT ko

Ganyan sakin nung generic pt nabili ko even yung mahal ganyan.. Nung 4mos na nagpacheck up na talaga ako kasi baka pcos di ako ni regla na.. Yun naconfirmed na baby pala 17weeks na😍pati gender nalaman ko agad2x 😂😂 now 5mos na si LO ko.

Kung may ibang brand kayo ng PT try niyo or yung strips na PT or try niyo ovulation test. If gusto niyo po ng mas accurate, beta HCG serum test (blood pregnancy test) po. Dun ko kinonfirm yung akin :)

try nyo po ulet, para po sure kasi akin 1month non hindi sya faint line, pero pagkakaalam ko positive sya kahit ganan. mas better po na take po ulet kayo hehehe

try mo po ulit mag pt after a week. nangyari po sakin noon yan... nung nagpatransv ako wlang nkita. then after 1 week nag mens ako. false alarm lng pla

ganyan ung akin ayon 39 weeks n ko 🙂 naka limang try pa ko puro ganyan lumabas kaya nag pa request n ko ng ultrasound for confirmation ayun positive

kung almost 3 months na pong delay much better derecho na po kayo sa ob para mabigyan kayo ng request for ultrasound.

Ulitin mo sis first wiwi in the morning para mas mataas hcg level. May faint line kasi e para sure 😊

try mo ulit mag pt ung nabibili sa generica. sakin ksi 3days delay lang kitang kita 2 lines agad

pt gamit.mo medic dba sis??kasi pag medic hndi tlga klaro ung line niya kaya try po ibang brand