panu po ba qng ung unang p.t q positive tpos ung pangalawa negative n po anu po dun ung totoo??.....

positive o negative po

10 Các câu trả lời

Unang pt ko po sobrang linaw ng dalawang line Pangalawang araw isang line Pangatlong araw walang line hehe Tapos nung hinanap ko yung pangalan ng pt sa basurahan ,nakita ko po na tig dalawa na rin sila

1y trước

same.. una napakalunaw na positive..pangalawa negative .pangatlo wala.. may pcos kasi ako kaya baka false alarm 💔

Paano Po ba yun dipo Ako niregla TAs Nung nag pt Po Ako negative

Try ka po ulit. Baka po kasi evaporation line yung sa 1st pt.

try 3-5x and do it on your first wiwi early in the morning

Ulitin mo po ulit pero ibang brand na gamitin mo.

bat po ganun my black spotting po aq

Serum test mas accurate po

Test ka po ulit🙂

pacheckup ka na.

anu po ung serum test

1y trước

blood pregnancy test po