2 weeks delay

Positive o negative po kaya ito.. faint line po parehas e.. salamat po sa sasagot

2 weeks delay
14 Các câu trả lời

2 weeks, it should be visible na, pero hndi naman lahat, for me is positive na yan, mag pa blood serum test kana lng nasa 250php or more po un pero atlst mas sure un, and pede kana rin mag start inum folic acid since pede naman yan bilhin over the counter...

1y trước

welcome po

positive yan. ganyan dn saken dati sabi ng doc bsta pag nag 2 lines yan kahit sobra labo ng isa, positive parn yan. try m after 1 week mas lilinaw yan

positive Yan mi my conteng line o Yung Isa siguro mi Ng pt ka Ng hnd frt na ihi dpt kc pagkagising sa Umaga at frt ihi mi

if two weeks it should be very visible na.. anyway faintline naman yung isa try mo pa blood serum sure yun.

feel ko po positive ganyan din yung sakin e 4times ako nag pt ganyan then ayun 4mos old na baby ko ngayon

positive po. itago mo yang pt mo then look at it again after a month.

try ka ulit sis , yung pagka gising mo sa umaga ,

2months and 2weeks hindi po ako dinatnan ng regla

positive ganyan ung akin.. 4mons na ako now☺️

try mo mag pt ulet after 2 weeks or blood serum