Answer my question

Positive Or Negative (Di pako delay 27 pa mens ko) Sumasakit yun ilalim ng puson ko Sumasakit sikmura ko lagi #advicepls THANK YOU NAKAPAG PA CHECK UP NAKO. 6WEEKS NA SI BABY 😊😇

Answer my question
52 Các câu trả lời

Same mommy nung two weeks palang ako preggy noon parang masakit ung matres na namimilipit na ako sa sakit tas nahihilo ako lagi noon. Kakatapos lang ng period ko that time pero preggy na pala ako ng two weeks. And due ko na sa June napakabilis ng panahon 💖

sana all 🥺 congrats mommy! ako kasi ganyan din symptoms ko this past few days kaso yoko pa mag pt baka kasi wala pa din.. wait ko nalang mag May 12 which is my period day. hayst sana wala. trying to conceive kasi. skl pero congrats again ☺️

Positive mommy. Yan din ang naramdaman ko before ko malaman na buntis ako. Nag expect ako na regla lang pero hindi pala.

faded line is considered positive sis. pero magtest ka ulit mas maganda sa morning yung unang ihi.

maaga pa po kaya faintline po ulitin nyo after 3 days tapos urine ng umaga yan malinaw na yan.

negative/positive try ka pa atlease 3 tpos pacheck ka na po para malaman mo.talaga thru ultra sound

Positive po pero mas sure ulitin nyo po lalo na sabi nyo di pa kau delay🙂

positive po yan.. ganyan din po yung result q dati sa 1st baby q..

Positive po. Kc kong negative po talagang isang linya lng po yan..

positive po yan gnyan dn skn paintline lng.now 36weeks na q