pregnancy test

is it positive or negative???

pregnancy test
48 Các câu trả lời

ganyan din yung first try ko pero ung 2nd, 3rd sobrang linaw na haha💓

positive after 2 days pg nagtest ka ult mas malinaw na yan ganyan din ako nung una

positive yan sis... baka kambal kasi yan ang pregnancy result ko..

Positive. 😊 Ganyan din yung unang PT ko nung 2 weeks pa lang akong preggy.

positive po, ganyan din po una kong pt. inulit ko 2 beses malinaw na sya

positive po..ganyan din ung pt ko..now im 4 month s pregnant😇

mas better kung magpapa bloodtest ka para makita kung may hcg 😊

parang positive. try mo after a week para mas malinaw. 😊

try another one, for sure na positive nga😊😊

Positive po kahit hindi clear yung isang line. Congrats po!