pt

Positive or negative?

pt
53 Các câu trả lời

positive 😊 ganyan po ung akin nung una tapos mga ilang days nagtry ulit ako then medyo luminaw na 😊 pero pra sure na sure po pacheck up na kayo ako po kc nagpautz na and nadetect sya ns early pregnancy 😊 congrats 😊

positive po yan. ganyan din po ako nun malabo yung isa. siguro napaaga lang pt mo kase nung 1month delay ako nag pt ulit ako. positive talaga siya at sobrang linaw na

positive same as mine. try again after a week. ung line kase nakadepende kung gano kataas ung hcg level ng katawan mo.. na nangyayare lang pag juntis 😊

positive po ganyan din yung fist n ng pt ako malabo yung isa.. ng try ulit ako ganyon p din then cheak up kay o.b to make sure nga positive tlga..

Positive po yan,sis,try mo na lang ulit mag pt after a week. Magcheck ka ng morning yung pinakafirst na ihi mo para sure talaga.

Positive po..ganyan din sakin..3 times ako nag try dahil inisip ko negative dahil isang line lang tapos yung isa malabnaw na..

Thankyou momies try ko ulit mag pt ganito rin nung una kong anak di sya red pero nakikita naman yung line

Hi. Mas magandA mag test ka sa umaga yung unang wiwi para mas makita mo result.👍

positive po ganiyan din sa akin non di pa lang mahalata yong isang linya niya

Ganyan una kong pt before. Try mo uli bukas,unang ihi pagkagising mo...