PT

Positive or negative? Nagkakamali po ba ang pt?

PT
141 Các câu trả lời

Positive na yan sis. Dalawang pt na ginamit mo sure na sure nayan di naman nagkakamali ung pt or kaya magpacheck up ka para masure mo talaga

positive po sayo sakin diko pa alam kasi nag pt ako ulit wla na ang 2nd line dec.19 last period ko till now dipa ako dinadatnan

2y trước

same tayo pero niregla kana ngayon

lahat naman ng bagay 99.9% .. so my .1% na di pa dn sure heheeh pero nakadalawang pt kna e.. better consult your ob pra sure tlaga :)

mommy basahin mo po manual ng pt kit.andon po..f positive ba yan o negative.pag dka po sure better magpacheck up ka sa clinic..

Bket kaya may mga taong walang common sense .. Malinaw pa sa kinabukasan mo yan 🙄 Juskooo nmn .

4y trước

hahahahaa

Sabi po ng OB ko it's always positive kahit super faint ng 2nd line kase di naman lalabas ang 2nd line if negative..

Ano bang tanong Yan..😂😂nka dalawang pt kana syempre 2 guhit..ibig sabihin positive ka..buntis ka teh...

please read instructions dun sa pack ng p.t nyo.. andun po kasi ang magiging answer sa result. 😊😊

Possitive ,congrats😊☺ ,never po nagkakamali ang PT .pwera nalang kung ito ay expired na 😊

Ako isang pt..Lang pero Alam ko na sa sarili ko na buntis talaga ako..kc delayed ung menstruation ko..