PT

Positive or negative? Nagkakamali po ba ang pt?

PT
141 Các câu trả lời

Positive yan ganyan yung akin,,two try din ganyan malinaw mantalang running 2months pa lang tyan ko..

hala ang labo 😅 try ka ulit 😅🤣 chooss lang sis..kaloka kc tanung mo. Congrats po 😊

NEGATIVE siguro Yan... Nagdududa kapa nyan mommy eh 2 pt na gamit mo tas iba2x brand hayyttss 😔

Ndi napo kailangan itanong mamsh maliwanag pa sa sikat ng araw...my instruction nman po sa likod

Positive yan Mamshie... 😍 Pero para paniwalain sarili po make it 3PT hehe.. Congrats po. 😍

Super klaro nmn pong positive. Ito yung pt ko nuon super faint nga isang linya pero positive.

jusko mamsh sobrang linaw na tpos dalawang beses mo pa ginawa kailangan pa ba itanong yan 🤦

Hehe kitang kita naman po positive line ang 2 Lines po kaya positive po Congrats

Positive na po yan. Inulit nyo na po ulit eh 😁 btw congrats!!! ❤

positive sis ganyan din aq gamit pt pero Isa lang gamit q positive agad ..