Positive Na po kaya ito blood pregnancy Test serum

#Positive Na po kaya ito blood pregnancy Test. 2 positive magkaibang lab po to make shure & magkaibang date ng pag kuha. Pero my faintline I have pcos po since 2019 nong na diagnost ako na my pcos and meron po ako 1 anak 11 years old na po sya ngaun di po kasi ako makapaniwala and iregular po ako and wala po ako iniinom na kahit anong gamot sa pcos ko ..tapos nag positive po ako sa (blood pregnancy Test serum) ng nov.3 nov 5 dinatnan pa po ako 5days nov.8 nag pa( Tvs )po ako wala po silang nakita na sac ang nakita po nila is ung pcos both ovarry and nov28 nag pa (blood pregnancy test serum )ulit ako and positive parin expected ko po sana datnan ako ngaun Dec.5 pero wala pa din po deley po ako ng 3 days.. nakaka ramdam din po ako ng sintomas ng buntis like ihi ng ihi minsan sumasakit po ung puson ko like cramps and minsan masakit likod ko and sumasakit din po ung dibdib ko paminsan minsan and parang lagi akong sinisikmura laging gutom posible po kaya na pregy ako?? Salamat po sa maka sagot & God bless po saating lahat🙂

Positive Na po kaya ito blood pregnancy Test serum
3 Các câu trả lời

yes po same po tayo 2 ovarys ko hve pcos e.. nakaraan taon lang ako diagnos n may pcos .. ngaun meron parin po pero buntis n po ako 🙏🥰 thanks god ..

Preggy ka ba momsh? How come positive nmn lahat ng tests mo

2y trước

yun nga po mam kaso pag nag uurine PT ako negative namn po sabi ng OB ko 5weeks na daw po ako and deley po ako pero bakit nag nenegative parin po ako sa urine PT

Congratulations 👏