Preggy?

Positive na po ba ito? may possibility ba na buntis na po ako? ayoko ko lang pong umasa masyado.. hopefully, this is it na!! 3 yrs trying na rin kami.. next week pa kasi sched ko sa OB pero di na po ako mapakali.

Preggy?
2 Các câu trả lời

Ganyan dn po kalabo yung akin positive po. Pero try padin po kayo ng isa pa

5y trước

talaga po?? hopefully po,, may mga sign ka po na na.feel? kasi ako, tender breast lang talaga,, walang duwal po, ihi2 at iba pa.. so doubtful pero hopeful po ako.. 9 days delayed pa po ako ehh.

Positive