May 1 ako p.t Feb last ko March April wla sakto may 1 positive po tiba ito sure ilan bilang po ba

Positive I love💕❤

May 1 ako p.t  Feb last ko March April wla sakto may 1 positive po tiba ito sure  ilan bilang po ba
2 Các câu trả lời

sis ulitin mo, try mo 2 different brands. yung 2nd line dapat lalabas within 3-5 mins lang. regular ka po ba magmens? kung regular since feb yung last mens mo, dapat malinaw na yung itsura ng 2nd line sa pt mo ngayon.

2mo trước

pacheck up na po kayo para malaman progress ng pagbubuntis nyo

Mukhang positive mi. Congrats ✨️

2mo trước

❤️‍🩹❤️‍🩹❤️‍🩹🫰bilang ko isang buwan lang tama?