Pwede po malaman sa inyo kung ano ang result talaga? dalawang take ko ng PT ganito. Thank you!

Positive, Evap o negative? #confused

Pwede po malaman sa inyo kung ano ang result talaga? dalawang take ko ng PT ganito. Thank you!
9 Các câu trả lời

sis kapag nag faintline considered na buntis yun kaso minsan malabo ang line dahil mababa ang hcg level ng babae pero minsan kapag nag fl yun tas nag positive kahit gabi ay minsan pwedeng negative kasi meron ngang false positive lalong lalo na kung may pcos sya or maaga lang siya nag take ng pt, malabo yan at dapat mga after ilang weeks bago siya ulit mag pt pero mas maganda talaga na mag pacheck up na sya sa ob kung feel nya na talaga buntis sya —bea. (my friend told me.)

9mo trước

this is noted thank you 💚

Ante nakalagay sa instructions within 5 mins yung pagde determine ng result. Kung yang faint line ay lumabas during that 5 mins, then positive po yun, longer than 5 mins pwedeng evap line. Kung tingin mo buntis ka talaga, pwede naman magrepeat PT or paserum test.

faintline is pregnant. congrats mommy. re try mo after a week and check during morning. same nangyari sa akin then nagtry ako after a week then mas clear na. may baby is now 17 months old 💜

faintline po considered pregnant.. minsan malabo pa ang line dahil mababa pa ang hcg level..

9mo trước

ganyan sakin my pcos ako possitive po yan. pero check mo ob mo para sure kasi ganun ginawa ko after ng 3 pt hahaha

try mo mga madaling araw mas mataas kase hcg level ng babae ...

pag ganyan Po ba Ang result Ng PT sure na Po ba yon positive buntis

9mo trước

Merong napo false positive po lalo na if may PCOS. Pwedeng sa PT positive, pero pag nagserum test or transv, negative naman. Kaya wala pong sure talaga sa PT. Pero madalas, kapag positive or kahit faint line lang, buntis talaga.

Evap line lang po yan kase natuyo na nanilawa nanga po

sure positive po ganyan po ung unang PT ko mii

positive po