Pregnancy test: Faint line

Positive or Negative po ba? Nag try po ako kanina 5qm para sa unang ihi po, ganto po lumabas super Faint yung isang line nya po. 13days po late yung period ko. Salamat po

Pregnancy test: Faint line
7 Các câu trả lời

kung within 3-5 mins nag appear yung faint line, positive. pwede po kayo magpatest ng quantitative beta hcg para maconfirm na preggy talaga. pag may values pwede mo ipakita sa ob para maresetahan ka na ng prenatal vits

positive po kahit na faded yong isang line pero try ka ulit sis after 1 week oara sure then pag preggy ka na po pacheck up ka na agad para ma-ultrasound ka at mabigyan ng vitamins

it looks positive. repeat PT after 1-2weeks for clearer line.

3mo trước

pwede mo subukan.

positive Po yan ganyan din un una kung PT

Congrats 😊

Positive po

positive