Vaccinated or Not?

Hello po. Sino po dito ang 5mos preggy (more or less) na nagpa vaccine? As per my OB kasi, pede daw is Aztra or Pfrizer kaso natatakot pa din po ako. Ano po ginawa nyo? Nagpa vaccine pa din or hindi na? Thank you! #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

7 Các câu trả lời

i ask my ob/ perinatologist if pede, sabe pede nmn daw id gusto ko pero daapt 14weeks ung tyan, pero sabe nia i suggest better wag muna, since hight risk pregnant ako. i decided diñ na wag, kc di ko rin alam anu effect sa baby. ngiingat nlng ako.

ako hindi pa, pinagiisipan ko din. natatakot pa din kasi ako para sa akin at para kay baby. ang side effect kasi lagnat at pananakit ng katawan at rashes. depende sa katawan mo. ang hirap.

Personal Decision ko di na muna. Maybe after giving birth na since limited palang studies about sa buntis na nagpa vaccine. Di ko kaya irisk yung life namin ng anak ko

di ako pinayagan ni OB. after na raw manganak para sa safety namin ni baby. limited palang raw kasi studies para satin na mga buntis

Will ask from my Ob if she will allow me na magpavaccine na since 2nd trimester ko na nextweek.

As a medical technologist and as my personal preference, hindi muna po ako nagpavaccine

ako di pinayagan ni OB 😅