swollen legs

Hello po..Sino nakaranas dito ng PAMAMAGA NG LEGS after giving birth?kapapanganak ko Lang this June 19..napansin ko namamaga mga paa ko . hanggang ngayon..mas malaki na PAMAMAGA.pero nakakalakad pa Naman ako.minsan nawawala Ang pamamaga.minsan bumabalik din..

2 Các câu trả lời

me din.. 1st day para syang kinagat ng ipis.. the next may part na naging pasa sya.. tas kumalat sa ibang part legs ko ung may redness at pamamaga.