transV

Posible po ba na nd pa makita ang baby kapag 2weeks preg palang ??

transV
70 Các câu trả lời

opo d p yan mkkita wait k ng 3months clear n yan. ako nga almost 1month n buntis d nkta pti heartbeat eh

Nakalagay po polycystic ovaries or pcos. Di ka po preggy. May pcos ka. Di nyo po ba pinabasa or pinaexplain sa ob?

4y trước

Thanks momsh 😓

Saken 2 weeks ako nun, nakita lang sa trans v is ung embryo.. kaya advise saken noon balik ako after 2-4 weeks :)

4y trước

Pinababalik dn aq after 2weeks

nung sakin sis around 6weeks palang nagpa ultrasound ako, makapal palang yung linen sa uterus konwal pang embryo.

4y trước

Sige sis balik ulit aq sa OB ko

May nakalagay po polycystic ovaries or pcos po pero pabasa niyo parin po kay ob para ma advice kayo.

4y trước

Sige sis punta aq OB q

Maaga pa po ang 2 weeks. Sa akin nga noon 6 weeks na di pa rin nakita sa transV. Now 2 months na si baby ko.

4y trước

Thanks momsh

4weeks po ang start considered as pregnant. Count po kau from the 1st day of your last menstruation.

Based po sa utz mo sis.. pcos ka.. hindi ka naman po nangitlog... wala po corpus leutum na nakita.

Hindi pa po sya kita.. Usually 5 weeks palang makikita if may formed sac na. Mag pt po kayo ulit.

4y trước

Thanks momsh

Msyado pang maaga. Mga 1 buwan higit bago makita ng konting parte ng bumubuong sanggol