transV

Posible po ba na nd pa makita ang baby kapag 2weeks preg palang ??

transV
70 Các câu trả lời

yup po malinae na makikita na c baby in 4weeks na kade 1month na sya nun

4y trước

welcome

Yes. Parang ako kaka paultrasound lang lastweek 5weeks palang wala din nakita.

Yes.. Kac ako non 5 weeks meron nang mkita pero wla pang heartbet

Yes.. katulad ng sakin.. pinayuhan ako magpa ultrasound ulit after two weeks.

4y trước

Salamat

Yes momshy .ako khit know ko ng preggy ako hinintay ko mag 5weeks

Sis may polycystic ovaries ka (PCOS) based on your ultrasound ☹

Sa akin nde pa ako Ng pa transv 11 weeks and 2 days preegy her..😊😊

4y trước

Okay momsh

maaga pa po ang 2 weeks.. balik ka ng mga 8 weeks up makikita na yun..

4y trước

Thnks momsh

PCOS ang nakita sayo hindi ang posibilidad na buntis ka 😧😧

4y trước

Sakin Sis 5 weeks muna nung nakita na preggy na nga ako. Kaya yung 2 weeks, try mo uli mag PT. O kaya balik ka po sa OB mo after 4 weeks para ma confirm mo na talaga.

yes normal po yan. Minsan kasi di agad nakikita sa ultrasound mamsh.

4y trước

okay na??