Baby movements @14 weeks

Posible po ba na maramdaman ang galaw ni baby @14 weeks? Parang may kumukulo po kasi paminsan minsan sa puson ko, baka galaw ni baby yun? Pashare po ng thoughts niyo.. Thank you! #firsttimemom

2 Các câu trả lời

ako po mamsh 12weeks po ako naka ramdam nang paninigas nang right side ko din after minutes mawala din .. baka po si baby yun sa tingin niyo mga Mamsh? pang 3rd baby ko na sya pero ngayun pa ako naka ramdam nang gamito.

2y trước

Sabi po ng ob ko pag 2nd or 3rd baby mas madali na maramdaman ng mommy ang baby movements. Baka si baby mo po yan mommy. Hehe

according po sa nabasa ko 16 weeks to 24 weeks pwede maramdaman unang pag galaw ni baby.ako po 16 weeks na ngayon di ko pa sya ramdam naiinip na nga ako kakaantay hehe

2y trước

Uu nga po e, ganyan din nabasa ko mommy. Around 18-20 weeks magstart maramdaman si baby. Pero sabi ng bestfriend ko na buntis baka daw si malaki si baby ko kaya baka ramdam ko sya agad 😅 di ko din alam 😂