napangamoyan. dyan po ung masakit sa nakabilog

posible po ba na mapangamoyan pa ang buntis kahit na may pangontra nman? knina po kseng umaga pag gcng ko medyo na sakit na po ung baba ng tyan ko or puson. hnd nman masakit balakang ko. pag nagalaw ako ng khit onting galaw lng nasakit agad lalo na pagmaglalakad. ngaun po pinatawas ako. napangamoyan daw. pero nagsbe na din ako sa pinapacheck up'an ko. magpahinga lng daw ako. any opinion po? or advice? salamat po sa sasagot.

napangamoyan. dyan po ung masakit sa nakabilog
1 Trả lời

Ano po ung napangamoyan?..

5y trước

Ahh.. ok po pla.. pro my tym po tlga n sumasakit ung sa puson, auz lng kng mild lng ung pain.. need lng po tlga ng pahinga un..