Ear infection

Posible po ba mapasukan ng tubig ang bby nung nasa tiyan palang sya ? Kasi po may lumalabas na parang nana sa left ear nya . 1week old palang po c bby nung may lumabas na nana. Nag punta kami sa pedia sabi ko po baka nalagyan ng tubig sa pagpapaligo ko sa kanya. Pero sabi ng doctor po e d nmn magkaka cause ng infection kung tubig lang sa pagpapaligo kasi lalabas din daw ang tubig. Ayun e admit nalang daw yung bby para ma antibiotic sya . Tanong ko po ok lang ba d nmin sinunud yung sabi ng pedia na e admit ? Nag consult po kc kami sa ENT na doctor kc ayaw ko po admit yung bby nmn. Niresitahan po kmi yung ilalagay lang sa ear nya 2drops . Ngayon po e wala na pong lumalabas sa ear nya . #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Ganon na lang siguro gawin mo mommy kung ano discretion nung ENT.