Giving birth

Posible napo bang manganak ng 36week ? kanina kopa kase nararamdamang naninigas tyan ko every 20minutes .. Tapos di ako masyado makahinga .

7 Các câu trả lời

Ganyan din nafeel ko sis last Thurs kaya the next day nagpunta ako sa hospital para macheck if labor na ba pero di pa naman. Better magpa nonstress test ka para macheck yung heartbeat ni baby habang gumagalaw at makita if may uterine contraction na

36 weeks and 2 days na ako. Nappraning na rin ako kasi gusto ko sana maka kumpleto ng term si baby. Kahit sa Nov 7 or 8 na siya lumabas. Medyo ramdam ko na kasi eh.

May nabasa akong article sis na 34-35 weeks e kaya namagsurvive ni baby outside the uterus.. 😊 Pray lang tayo sis . 35 weeks here. And napapraning na din. 😅

Yes sis, kaya halos weekly na prenatal check up ko pag tungtong ng 34 weeks.

36 weeks & 4 days ako momsh same feeling tayo, malikot naman si baby 🙏

yes normal but best pag week 37 pataas

Opo. Meron pong mga nanganganak ng 36 weeks.