thankyou po 😊

posible bang buntis kapag dalawang beses reglahin sa isang buwan? #pleasehelp

3 Các câu trả lời

Ganyan din Po ako nun first and last week.. nagkaroon ...then sunod na buwan hindi na ko nagkaroon...last na period kona Pala yun .. buntis na Pala ako..☺️

2y trước

Nagkaron po kasi ako nung 10-13 then ngayon araw po nagkaron ulit ako 1st time lang po nangyari.

Yes po possible ako po kc frst and last week of mnth nagkron tas smnod na bwan d na nagkaron

paayos mo muna regla mo

3y trước

salmat sa sagot godbless you 🙂 c lord bhala sayo