POSSIBLE ?

Posible ba na ilabas ko na si baby kahit wala pang 40weeks ??

24 Các câu trả lời

Yes Momsh ☺️ Hi paistorbo po saglit 😄 pahingi naman po ako ng konting minuto mo kung ok lang po. ☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅😁✨

Almost 38 weeks ako sa first baby ko and sa 2nd naghhntay na lang ako pero 37 weeks na sya ngaun. Muntik pa ako mag preterm labor sa kanya.

Yes po.. Sa first born ko 37 and 5days ko siyanung nilabas. Dito lng sa bunso ko ung umabot ng full term, which is 40wks and 2days

estimated lang naman po ang due date.basta 37 weeks safe na po manganak and considered as full term na po.

Yes po ❤ Ako po naka sched na for CS sa thrsday. 37 weeks 💕 Excited na din ako makita si baby ko 😊

5y trước

Thank you.. ❤ Risky na din kasi pagbubuntis ko dahil sa age ko tapos 1st baby ko pa lang. High blood ako at maliit daw sipit sipitan ko kaya need kong i CS. Ok lang sakin, lahat kakayanin natin para sa baby natin. Goodluck din sayo momshie 😘😍

Yes. 37 weeks full term nman na si baby. Earlier than that preterm/premature

37 weeks is considered full term naman na. Earlier than that premature si baby

Yung 37 weeks po ba bilang sa LMP or Ultrasound? Thanks in advance! 😊

Yes 37 weeks onwards is considered full term as per my OB.

Thanks po ! Excited nko mkita c Baby ko 💖