aaaaaaa

Posible ba mabuntis if di pa dinatnan simula ng pagkapanganak, nanganak ako nung nov.14 di pa din ako nireregla until now.

7 Các câu trả lời

even if nag bbreastfeed may possibility pa rin na mabuntis especially kung di naman ganun ka exclusive or naka mix ang baby... lalo na oag hindi safe ang intercourse nyo with hubby... if nag dududa po kayo, better po na bumili nalang kayo ng PT.

Ako naman Nov 17 nanganak. Nagpashot naman na ako sa center nung contraceptive at exclusive breastfeeding. Sana lang di muna masundan si lo. Hahahaha.

Nov 14, 2019? Kailan nag stop pagdudugo mo? Breastfeed kaba? Tsaka sa loob ba pinuputok?

Kung breastfeed safe pa po pag nag start na ang mens may posible na na mabuntis .

If breastfeed po mamsh... di po ata mabubuntis wait niyo po sa iba..not sure po kasi

Depende po if malakas dumedede (breastfeed) matagal po tlgang dadatnan ☺️

sabi 3-6mos bago ka magkaron after manganak kasi ako wala pa rin dalaw.