Sex with hubby

May posibilidad po ba na mabuntis ako after 2 months nag make love po kasi kami ng hubby ko last night at pinutok po nya sa loob Cs mom po ako.

35 Các câu trả lời

Bsta po ndi kpa nag mens.... Kc aq noong 7months ndi pa ko nag mens.. Nag sex kmi 3months pinoponok ng asawa quh ndi amn aq buntis 7months ng family planning na ko..

Yes

Yes mommy possible

Yes po gnyn po ako nsunod. Nanganak si mommy ko CS sa ate ko then nag do sila ng daddy ko then nabuntis po sya. Halos 1 month lng po pagitan

Yes my possibility. CS mom din ako kaya ingat na ingat kaming di ako mabuntis agad. Kung nagka period ka na po dapat consult your ob para maresetahan ka ng pills.