Medicine

Hello po? Pano po kaya kapag di nainom ng capsule yung buntis, ano po kayang magandang gawin kapag kailangang uminom ng mga vitamins for baby??

2 Các câu trả lời

Ate ano po ginawa niyo nung di kayo makainomng vitamins? Di ko din kase malunok😔

hindi mo malunok ang capsule ba sis? ang prenatal vitamins ko kasi tablet at soft gel

5y trước

Yes po. Di po ako nainom ng capsule. Dati po kapag iinom ako ng gamot kailangang durugin pa😔