Normal po ba ganitong poop ni baby almost 4 months pure formula

10 Các câu trả lời

Mi takpan mo pls yung private part ni bb. You'll never know kung ano intention ng ibang tao sa ganyang pics 😞

2y trước

well noted po, thanks

Paki-takpan po ang private part ni baby. Madaming tao po ginagamit ang pics ng babies natin or private parts nila sa panget na paraan.

2y trước

updated po thanks

salamat po sa lahat ng nag comment 🤩 noted po lahat at na edit ko na po ang picture

andami mo ata mag lagay gatas mare

2y trước

similac tummy care po yung milk ni baby I guess sa scoop nya na malaki cguro 😁

ganyan din po poop ng lo ko mamsh.

2y trước

🥰

Eto po mi...

2y trước

thanks po

yes po means sa iron

2y trước

thanks

yes normal po yan

2y trước

thanks

yes Po normal

2y trước

thanks

Yes

2y trước

thanks