14weeks and 2 days

Hi po.normal lang po ba yung liit ng tyan ko . Para po kasing hindi ako buntis☹ Napapaisip tuloy ako.baka nag kamali yung pt. Pero dalawang beses na ko nag pt parehong positive. Kasi nakikita ko sa iba an laki ng tyan nila.an layo sa liit ng tyan ko.

14weeks and 2 days
2 Các câu trả lời

Just to make sure that you’re 14wks pregnant, pacheck kana sa OB sis kahit twice positive ka sa PT. By this time kasi dapat may vitamins na kayo ni baby. :) However, normal lang yan size ng tummy mo. Iba iba kasi talaga. Ako, pa-6 months na nun sobrang nakita yun baby bump ko.

5y trước

Monthly po ako nag papa check up. Meron din pong mga vit. Na d ko po ininom.tulad po nung fish oil.kasi sabi ng iba !iniinom lng daw yun kapag malapit na mganak.

Di pa nman masyado kita pag ganyan mga few weeks pa makikita na ang baby bump mo... Tsaka payat ka nman po kaya di pa masyado halata...

5y trước

Kaya nga po ehhh.ang payat ko rin po kasi talaga