6 days old

Hello po..normal lang po ba sa baby na 6 days old na laging tulog..mas malimit po sya tulog kesa dumede po..

23 Các câu trả lời

Kala ko ang bait ng anak ko kasi tulog ng tulog. After ilang weeks, namumuyat na 😩😩😩 pero pabago bago naman.

yes mommy pakiramdam kasi nila nasa tummy mo pa din sila, ganian ang 1st born ko sabi ng pedia okay lang daw yan

Yes po mommy pg gnyang mga edad more on tulog plng pu xa wait k lng pu mommy puyat is real 😁😁

Ganyan po talaga. Pero pag tagal nyan ikaw na palaging magpipilit na patulugin sya 😅

Yes normal po more on sleep sila kaya ikaw ang mag ooras ng dede nila

Yes mumsh but sometimes you have to wake the baby up para mag milk..

Yes pag ganyan sobrang baby pa tulog lang sila ng tulog.😊

Normal po pero need mo xa gisingin at e feed every 2-3hrs

yes po.. ganyan din po si baby ko.. now 1month n sya

Ganyan po tlga kapag new born momsh. Tulog ng tulog