Parang ang hirap huminga

Hello po.Ngayon ko lang po to naramdaman...im 24 weeks pregnant..parang nasisikipan po ako sa paghinga dpo ako makatulog,kahit anung anggulo ng aking paghiga..ano kaya ang dapat gawin?

1 Trả lời

normal naman po sa buntis yun lalo pag lumalaki na si baby. try nyo po medyo elevated ang head at chest. parang paupo pag matutulog na medyo naka recline. hirap talaga humanap ng pwesto pag buntis. wag kayo mag sleep ng naka tihaya