breastfeeding moms

hello po..nagbbreastfeed po ako sa 1 month and 6 days old ko pong baby..nung pang 2nd day po nya pinagbottle ko po sya kasi wala pdn pong milk na lumalabas sa breast ko..pero mula po nung nagkamilk na breast ko nagmix napo ako ng bottle at sa dede ko..pero po ngayon pag pinagbobottke ko po sya halos di napo sya makaubos ng 3 oz sa buong maghapon kasi hinahanap hanap na po nya yung dede ko..concern ko po eh hindi po ako makakalabas para bumili ng needs nila ng hindi sya kasama ang tanung ko po matututo pdn po ba sya dumede sa hottle pag naka 2 to 3 months napo sya? kasi as a mom of a 2 year old toddler and a 1 month and 6 days old baby mas mabuti pdn po na ako bumili ng needs nila kasi mas alam ko po at mahirap po na iutos sa iba lalo na po at nagwowork everyday yung husband ko..salamat po sa sasagot or magshare ng experience nila in advance 😊#advicepls

1 Trả lời

baka po nipple confused si baby. pwede po kayp bumili ng parang natural nipple ng mommy for baby :) ganyan din po baby ko. :)

3y trước

try mo nalang mamsh palitan ung nipple nya sa natural nipple ❤