ie

hi po,nag pa ie po kc ako kahapon sabi nila sakin 4 to 5cm na daw ako. tapos kanina morming may lumabas sakin na buong dugo.kaya nagpunta ulit ako sa clinic.pero wala parin po ako nararamdaman na pain kung manganganak naba ako. nag primrose din ako at pineapple juice.

1 Trả lời

Hi, sa unang pregnancy ko po ganyan nangyare sakin. Upon I.E ni OB ko 4-5cm na daw po ako so pinauwi lang ako para kumuha ng gamit kasi manganganak na daw po ako. In 3 hrs po, nanganak na po ako. Bumagal pa contractions ko nun kasi nagpa epidural ako, hindi din ako sanay umire noon. God is good po dahil nai-normal ko naman po si baby😊 pray lang mumsh!🙏

4y trước

Ilang weeks kna po ba? Lakad lakad ka po mumsh.