travel suggestion

hello po.momshies,5months preggy na po aq.plan q po sna umuwi bicol.ok lng po ba na mag bus po aq,10hrs byahe po.kahit sa bandang gitna po aq sumakay pra d maxado matagtag.kc po last time na nag airplane po aq buntis na po cguro aq nun,super na stress po aq natakot,kaya po cguro d maganda kapit ni baby nung 2months pa lng po aq na buntis.pero ngaum ok na po kapit ni baby.thank you po sa.mga sasagot po #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Much better po sa unahan ng bus, doon po mas priority na umupo ang nga buntis. and much better na ask niyo po sa OB niyo king safe po ba.