c-section

hello po..mommys almost 2months n po after ko manganak cs po ako...normal lang po ba na matagal talaga matapos yong spotting po? thank you

2 Các câu trả lời

Ako mamsh, mag 1month na sa 13, CS din po but thankfully wala na ako masyadong bleeding or spotting.. Yun lang po, medyo nafifeel ko na parang mahuhulog pa rin yung matres ko sa loob kapag bigla akong tatayo..

normal lng po, ako inabot ng 1month ung bleeding ko, or mhgit pa ata.. pero kung hindi po kau kampante better consult your ob