9 weeks sa last Menstration pero 5 weeks palang sa size ng gestinational Sac

Hello po,mga sis sino po sa inyo nakaranas ng 9 weeks ang bilang from the last Menstration pero 5 weeks palng ang sizes ng gestational sac at wala pa po heartbeat na nakita sa baby pati po fetal pole.. Patulong po super worried po ako ngayon pati nagka roon pa ako ng spottings and cramps and back pain.. #pleasehelp #advicepls #Worried

2 Các câu trả lời

Hello mi. Baka late ka nagovulate at late naconceive si baby kaya it's younger. It happens talaga. And in this early, wala pa talaga makita na heartbeat, fetal pole or yolk sac. Usually makikita viability ng pregnancy at 7 weeks to 9 weeks fetal age. Sunod ka lang din sa advise ni OB mo and complete bed rest since nagkaron ka ng spotting and cramps.

2y trước

Pray lang mi. Everything will be fine. In his name 👆

Pray na sana late lang nabuo at sana magkaka heartbeat . ganyan ako last year sa 2nd pregnancy ko. may sac pero walng heartbeat o baby nkikita sa tvs. nagka spotting at tuluyang dinugo at naraspa 😥

2y trước

walang nkikitang embryo..may hemorrhage,nagka spotting hanggang sa dinugo kaya ngpa ER n ako.